Review SunWin – Game slot Lady Godiva đạt tỷ lệ thắng cao

Lady Godiva là một trong những tựa game slot được thiết kế với đồ họa cực kỳ đỉnh cao. Nếu người chơi thực sự muốn tìm hiểu về một trong những cái tên sở hữu tỷ lệ thắng cao thì hoàn toàn có thể tham khảo trường hợp này. Ngay tại bài viết dưới đây, Review SunWin sẽ cung cấp từ A tới Z thông tin về Lady Godiva. 

Review SunWin – Ý tưởng trong game Lady Godiva

Lady Godiva được thiết kế thực sự bắt mắt với chủ đề chính miêu tả về một nữ bá tước. Trò chơi theo Review SunWin nghiên cứu có tổng cộng 5 cuộn với chỉ 3 hàng và 20 dòng thanh toán. Được biết, Lady Godiva là sản phẩm có nguồn gốc từ Pragmatic Play. Trò chơi lấy ý tưởng về một câu chuyện thần thoại ở thế kỷ 11. Một người phụ nữ xinh đẹp chuyên cưỡi ngựa dọc các góc phố Coventry để cứ thoát những nạn dân bị chém thuế. Các biểu tượng hay tính năng trong Lady Godiva đều được xếp chồng lên nhau với 4 tính năng cực kỳ cuốn hút. Theo thống kê từ Review SunWin, giải thưởng mà người chơi có thể đạt được lên tới 60 vòng quay miễn phí kết hợp thêm mức nhân x6. 

Review SunWin - Ý tưởng trong game Lady Godiva
Review SunWin – Ý tưởng trong game Lady Godiva

Một thống kê khác về Lady Godiva mà người chơi cần phải biết chính là mức RTP mà trò chơi này đang cung cấp. So với các tựa game slot khác, Lady Godiva có vẻ sở hữu con số không thực sự cao là 95.54%. Tuy nhiên, trò chơi này lại có phương sai hay còn gọi là độ biến động cực kỳ thấp. Điều này đồng nghĩa với việc khả năng giành chiến thắng của người chơi ở những mức trả tiền thấp sẽ xuất hiện nhiều hơn. Theo đánh giá từ chính Review SunWin, đây là trò chơi phù hợp với những người mới làm quen với game slot. 

Cần làm gì để giành chiến thắng trong Lady Godiva?

Để giành chiến thắng trong Lady Godiva là không khó. Nó cũng tương tự như các game slot khi mà người chơi cần phải hạ gục tối thiểu là 3 biểu tượng tính trên cùng 1 đường thanh toán. Lưu ý nếu 3 biểu tượng này không cùng nằm trên 1 hàng thì bạn sẽ không được nhận thưởng. Mức tiền cược tối thiểu trong Lady Godiva mà Review SunWin tìm hiểu được là 0.2. Trong khi đó mức cược tối đa là 100. 

Trong quá trình làm quen với Lady Godiva, người chơi cũng nên tìm hiểu kỹ hơn về các biểu tượng đi kèm những tính năng đặc biệt của game. Chi tiết các phần này mời bạn đọc cùng đón xem phần thông tin tiếp theo mà Review SunWin cung cấp. 

Review SunWin – Các biểu tượng trong Lady Godiva

Hệ thống các biểu tượng trong Lady Godiva được Review SunWin tạm thời chia làm 2 loại là: biểu tượng trả tiền cao và biểu tượng trả tiền thấp. Đương nhiên các biểu tượng trả tiền cao tỷ lệ xuất hiện thấp hơn. Người chơi chủ yếu gặp nhiều các biểu tượng trả tiền thấp khi mà đây là game slot có biến động nhỏ. 

Review SunWin - Các biểu tượng trong Lady Godiva
Review SunWin – Các biểu tượng trong Lady Godiva

Cụ thể, các biểu tượng cao trong Lady Godiva do Review SunWin trực tiếp tìm hiểu là Lady Godiva, bá tước Mercia, Leofric, Tom và bạch mã. Hình dạng của các biểu tượng này sẽ có thay đổi đôi chút nếu như chúng được xếp chồng lên nhau tạo thành 1 phần của tổ hợp. Các biểu tượng có giá trị thấp là các lá bài 10, J, Q, K và A. 

Trong Lady Godiva, biểu tượng Wild là Lucky Lady Godiva. Đây là biểu tượng có khả năng thay thế cho hầu hết các biểu tượng khác trên guồng quay. Dẫu vậy vẫn sẽ có trường hợp đặc biệt không thể thay thế là Scatter. Thông thường chỉ với 2 biểu tượng Wild cũng có thể giúp người chơi có được một nửa số tiền cược. 

Mức trả thưởng của từng biểu tượng theo Review SunWin

Review SunWin sẽ công bố cho người chơi chi tiết các mức trả thưởng của các biểu tượng trong Lady Godiva bao gồm:

  • Biểu tượng J và Q: 2 biểu tượng J và Q trong Lady Godiva đang có mức trả thưởng thấp nhất. Nếu phá hủy được 3 biểu tượng này cùng nhau thì bạn sẽ được x1, 4 biểu tượng cùng nhau x4 và 5 biểu tượng cùng nhau x6.5. 
  • Biểu tượng K và A: Trong danh sách các biểu tượng giá trị thấp mà Review SunWin cung cấp ở trên, K và A đang có mức trả thưởng cao nhất. Nếu phá hủy được tối thiểu 3 biểu tượng người chơi được x1.5. Nếu phá được 4 biểu tượng cùng nhau x5.0 và 5 biểu tượng x7.5. 
  • Biểu tượng ngựa trắng: Nếu phá hủy được 5 biểu tượng ngựa trắng người chơi được nhân số tiền cược lên thành 12.5 lần. Trường hợp chỉ phá hủy được 4 thì nhân gấp 7.5 lần, 3 được nhân 2.5 lần và 1 nhân thành 0.5 lần. 
  • Biểu tượng Tom: Nếu phá hủy được 5 biểu tượng Tom thì số tiền thắng được nhân lên 15 lần. Trường hợp phá được 4, 3 và 2 biểu tượng Tom thì số tiền thắng được nhân thành 10, 3.5 và 1. 
  • Biểu tượng bá tước Mercia: Theo Review SunWin, phá hủy 5 biểu tượng Mercia số tiền cược được nhân lên gấp 25 lần. Còn nếu chỉ dừng lại ở 4, 3 và 2 biểu tượng thì số tiền cược được nhân lên thành 12.5, 4 và 1. 
  • Biểu tượng Lady Godiva: Review SunWin cho biết, Lady Godiva là biểu tượng sở hữu mức trả thưởng cao nhất. Phá hủy 5 biểu tượng Lady Godiva cho về số tiền cược gấp 50 lần tiền đặt. Nếu chỉ phá hủy được 4 thì nhân lên 20, 3 nhân lên 5 và 2 nhân thành 1.5. 
Mức trả thưởng của từng biểu tượng theo Review SunWin
Mức trả thưởng của từng biểu tượng theo Review SunWin

Review SunWin cung cấp những tính năng trong Lady Godiva

Để làm quen với Lady Godiva, Review SunWin khuyên người chơi cần tìm hiểu kỹ về 2 tính năng chính là vòng quay miễn phí và biểu tượng xếp chồng. Đây sẽ là các tính năng cực kỳ quan trọng để có thể giúp bạn sở hữu những khoản thanh toán giá trị. Với Lady Godiva, các tính năng đặc biệt cũng là một phương thức để trò chơi này thu hút được lượng lớn người hâm mộ. 

Vòng quay Free trong Lady Godiva

Tính năng vòng quay free trong Lady Godiva sẽ được kích hoạt nếu bạn hạ được từ 3 trở lên các biểu tượng Scatter. Việc nhận được vòng quay miễn phí theo Review SunWin đánh giá là không hề đơn giản. Tuy nhiên một khi đã có được thì người chơi chắc chắn có cơ hội sở hữu những hệ số nhân giá trị. 

Một khi vòng quay free được kích hoạt, người chơi được phép chọn 1 trong tổng số 4 tính năng mà Lady Godiva cung cấp. Theo Review SunWin đã trải nghiệm, mỗi lựa chọn của bạn sẽ tương ứng với số vòng quay free khác nhau đi kèm hệ số nhân khác nhau. 

Các biểu tượng xếp chồng trong Lady Godiva

Tính năng xếp chồng trong Lady Godiva cũng được Review SunWin đánh giá không tệ. Tính năng này giữ cho khả năng chiến thắng ở cấp độ thấp diễn ra một cách sôi động và mới lạ hơn rất nhiều so với các game slot cơ bản. Đương nhiên, người chơi phải hướng đến mục tiêu hạ được càng nhiều biểu tượng xếp chồng càng tốt. Vốn dĩ, các biểu tượng xếp chồng luôn sở hữu hệ số nhân cao hơn bình thường. Nếu hạ được càng nhiều thì các khoản thanh toán thu về càng lớn. Không chỉ dừng lại ở đó, tính năng xếp chồng còn đem đến những hiệu ứng âm thanh và hình ảnh cực kỳ ấn tượng. Sự tươi mới nhưng vẫn giữ được màu sắc cổ điển của nội dung, chủ đề mà Lady Godiva muốn mang đến. 

Các biểu tượng xếp chồng trong Lady Godiva
Review SunWin về các biểu tượng xếp chồng trong Lady Godiva

Dù không là tựa game slot lâu đời nhưng rõ ràng Lady Godiva là cái tên được đánh giá rất cao vì đem về nhiều màu sắc cổ điển pha lẫn hiện đại. Một trò chơi giải trí cực kỳ cơ bản với tương đối nhiều các vòng quay miễn phí đi kèm hệ số nhân ấn tượng. Dù sở hữu mức RTP thấp nhưng bù lại độ biến động nhỏ giúp người chơi có thể nhận về nhiều hơn tỷ lệ giành chiến thắng với các mức thanh toán thấp. Hy vọng với những thông tin mà Review SunWin đã cung cấp có thể giúp người chơi hiểu rõ hơn về tựa game này. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *