Xì tố với chiến lược chơi vô cùng chuyên nghiệp cho người chơi mới

Xì tố là một trò chơi thú vị và nếu bạn có thể nắm được các quy tắc poker cơ bản và nâng cao hiểu biết của mình về trò chơi, bạn sẽ thấy nó là một trò chơi hấp dẫn để học. Mặc dù luật chơi không khó nhưng một số người chơi cảm thấy khó khăn khi phải bắt đầu hiểu về luật của chúng. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ không đi sâu về cách chơi nữa mà chỉ xây dựng cho bạn một chiến lược chơi tốt để trò chơi trở nên thú vị và hấp dẫn hơn. Vì vậy, cho dù bạn đang chơi poker để giải trí hay là một người chuyên nghiệp, đây là một vài chiến lược giúp bạn thắng mọi trận đấu.

Nguồn gốc của trò chơi xì tố

Xì tố là một game bài đã được hình thành từ rất sớm vào đầu thế kỷ 19 tại Hoa Kỳ, Tro fhcoiw này được chơi phổ biến bởi những người chơi Mỹ với cách chơi được chia 5 lá bài từ bộ bài 20 lá. Đến năm 1970, thì trò chơi này chính thức trở thành một hiện tượng tại Hoa Kỳ khi số lượng người chơi trở nên ngày càng đông và chúng có sức ảnh hưởng đến cả văn hóa và đời sống của những người dân tại đây. Có cả những giải đấu poker chuyên nghiệp được diễn ra và nhận được sự ủng hộ từ người chơi rất nhiều.

Nguồn gốc của trò chơi xì tố
Nguồn gốc của trò chơi xì tố

Đến nay, xì tố này đã trở thành quá quen thuộc tại khắp nơi trên thế giới với nhiều phiên bản chơi khác nhau phù hợp với văn hóa của mỗi nước. Tuy nhiên, nét chung cũng như tình thần của trò chơi vẫn luôn được giữ mãi. Hiện nay, chơi poker trực tuyến lại càng phổ biến hơn vì người chơi được trải nghiệm sòng bài hấp dẫn và có độ chân thật không kém gì chơi trực tiếp. 

Kinh nghiệm chơi xì tố đảm bảo thắng 

Có rất nhiều cách thức để bạn có thể trở thành một tay chơi bài xì tố chuyên nghiệp nhờ các kinh nghiệm sau:

Không chơi quá nhiều tay trong một lúc 

Nếu bạn là người khá phân tâm và mới bắt đầu chơi xì tố thì việc tham gia quá nhiều hand có thể khiến bạn trở nên rối hơn và không biết tập trung vào mục tiêu nào. Ngoai ra, người chơi cũng nên bỏ lối suy nghĩ là chọn hand nào cũng chiến thắng bởi vì cơ hội để chiến thắng của các hand là khác nhau. Có những hand sẽ cho bạn chiến thắng tuyệt đối và có những hand làm bạn thua rất nhiều.Vì thế, hãy là người chơi xì tố có chọn lọc nhất. 

Không chơi quá nhiều tay trong một lúc
Không chơi quá nhiều tay trong một lúc

Hạn chế bluff nhiều lần 

Có nhiều người sẽ dùng chiêu là bluff thì mới có thể chiến thắng và dụ đối phương được. Tuy nhiên, có thể bạn có đánh giá sai về thực lực chơi bài xì tố của đối phương của bạn. Người chơi có quyền đưa ra mức cược tùy thích nhưng cúng cũng không vượt quá mức quá nhiều và quá giới hạn cho phép của bạn. Bluff là cách chỉ phù hợp cho một số tình huống nhất định và thật sự cần thì mới nên ra loại cược này. 

Những người chơi xì tố mới không nên áp dụng cách chơi này bởi vì nó chỉ dành cho những người chơi chuyên nghiệp và đã thành thạo trong cách chơi mới áp dụng hiệu quả được. 

Hạn chế bluff nhiều lần
Hạn chế bluff nhiều lần

Suy đoán bài của đối phương 

Ngoài việc tập trung tạo bài cho bản thân, người chơi cần nên lưu ý bài của đối thủ của mình.  Luôn nghĩ về khoản bài của đối phương để xem là khoản bài trong tay của họ có đáng để bạn tiếp tục chơi hay đặt cược hay không. Đưa ra các dự đoán chuẩn xác về đối phương để người chơi không bị lãng phí tiền cược của mình. 

Không nên chờ bài đẹp mới chơi 

Trong bài xì tố, rất khó để bạn có thể đoán hay chờ bài đẹp ra để sẵn cho bạn để chiến thắng. Bạn có thể có bộ bài mạnh nhưng đối thủ có thẻ mạnh hơn và điều đó sẽ làm cho bạn gặp khó khăn nếu cứ cố gắng chờ bài đẹp ta. Nếu trong trường hợp người chơi đợi bài đẹp nhưng đối thủ có bài quá mạnh thì người chơi không nên theo. Vì nếu theo thì chắc chắn khả năng bạn thua đậm vì sự bất chấp đó của mình 

Giữ phong độ bình tình khi chơi

Đối với chơi bài xì tố trực tiếp, người chơi sẽ đối mặt nhau và chơi trên một bàn tròn. Do đó, chỉ cần nhìn vào biểu cảm của người chơi là ban có thể đoán được phần nào cơ hội chiens thắng của mình hoặc bài của đối thủ đang ở mức độ nào. Do đó, khi chơi, bạn không nên bày tỏ cảm xúc quá nhiều làm cho đối thủ dễ đoán được bài của mình. Thay vào đó, hãy thật bình tình, chơi có kế hoạch và chiêu dụ người chơi khác bằng sự bình tĩnh của mình để họ dính bẫy và thua. 

Một mẹo chơi xì tố để đánh lừa người chơi đó chính là bạn cũng không nên hạ quá nhiều bộ bài xấu của mình. Mà có thể thay đổi các chiến lược thường xuyên để người chơi dự đoán được khả năng của đối phương và cả khả năng chiến thắng của mình. 

Trên đây là 5 chiến lược bỏ túi để người chơi biến trò chơi xì tố trở nên đơn giản và chiến thắng cao hơn. Không có quá nhiều chiến thuật quá cao siêu để người chơi phải lo lắng. Tất cả chỉ đơn thuần dựa vào các  kỹ năng cơ bản để bạn chiến thắng được trò chơi mà thôi. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *